PrintE-mail

I. CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán này , sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website , bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào 1 trong những tài khoản dưới đây , sau đó bạn scan giấy xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) và gửi kèm theo yêu cầu hỗ trợ trong hệ thống quản lý khách hàng tại SangtaoNET.com hoặc chat trực tiếp với các nick kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán .Chúng tôi sẽ kích hoạt tài khoản của bạn trong thời gian sớm nhất ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ) .

Lưu ý :
Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của http://www.SangtaoNET.com

Danh sách ngân hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản :

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VietComBank Trung ương
Chủ tài khoản: Lê Nguyên Dũng
Số tài khoản: 001 100 0701 550

 

Ngân hàng Á Châu - ACB Tràng Thi - Hà Nội
Chủ tài khoản: Lê Nguyên Dũng
Số tài khoản: 788 733 69

Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản bằng hình thức gửi tiền qua hệ thống ATM. Sau khi chuyển tiền bạn liên hệ với chúng tôi qua hệ thống LiveChat/Yahoo hoặc gọi điện trực tiếp đến công ty chúng tôi thông báo kèm theo số hợp đồng đăng ký . Chúng tôi sẽ kiểm tra tài khoản và kích hoạt hợp đồng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

II. THANH TOÁN TRỰC TUYẾN

Thanh toán qua Paypal:
Đối với việc thanh toán qua Paypal , thời hạn kích hoạt hosting là trong vòng 12h kể từ khi bạn hoàn tất thanh toán .
* Đối với những hợp đồng có tên miền , có khả năng chúng tôi sẽ phải tạm chờ 2 ngày để giao dịch chuyển sang Clear Payment để hoàn tất việc kích hoạt ( Hosting của bạn vẫn sẽ được kích hoạt bình thường ) .
* Đối với tất cả các giao dịch Paypal, chúng tôi chỉ chấp nhận khi sử dụng hệ thống của SangtaoNET tại http://Sangtaonet.com. Tất cả các giao dịch trực tiếp chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm , và không có trách nhiệm hoàn trả lại .

 

III. THANH TOÁN TRỰC TIẾP
Quý khách có thể thanh toán trực tiếp tại trụ sở của công ty

Để được tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Logo SangtaonetCông ty SangtaoNET
Điện thoại: 02485 878 404
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

You are here: Home Hướng dẫn thanh toán