PrintE-mail

SangtaoNET là một trong những công ty có bề dày kinh nghiệm về giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp gồm giải pháp mạng, giải pháp thương hiệu truyền thông, giải pháp  quảng cáo trực tuyến và các sản phẩm phần mềm quản lý cho doanh nghiệp,

Công nghệ thông tin hiện nay đang trở thành ngành công nghiệp có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thời đại hiện nay.

Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những Giải pháp doanh nghiệp tổng thể hiểu quả giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc và tăng khả năng tiếp thị cạnh tranh, tiếp cận thị trường phát triển bền vững.

SangtaoNET hân hạnh được mời quý công ty tham khảo các dịch vụ và sản phẩm của mình. Ngoài việc cung cấp thông tin phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát, lập phương án giúp cho các đơn vị triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Với kinh nghiệm đã xây dựng và cung cấp cho các mô hình doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác nhau nhằm mục đích tăng hiệu quả trong quản lý và quảng bá thương hiệu. Hơn nữa SangtaoNET cũng nhận được ủng hộ và hợp tác của khách hàng, các đối tác các nhà cung cấp…Nên chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp chuyên nghiệp của mình sẽ thoả mãn mọi nhu cầu và đem lại lợi ích tốt nhất cho quý vị.

Rất mong được hợp tác lâu dài cùng quý khách!

Tại sao chọn chúng tôi ?

SangtaoNET đã có kinh nghiệm triển khai dự án thành công cho nhiều mô hình khách hàng, và chúng tôi đảm bảo cũng sẽ mang thành công đến cho quý khách.Với một quy trình làm việc hiệu quả, khả năng nắm bắt những yêu cầu tinh tế nhất của khách hàng và việc xây dựng mối quan hệ cộng tác một cách chặt chẽ, uyển chuyển đã tạo nên ưu thế trong việc cung cấp dịch vụ của chúng tôi.SangtaoNET đã được nhiều khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và họ đã chọn SangtaoNET làm đối tác hợp tác phát triển.

Và đây là Top 5 lý do khách hàng chọn chúng tôi:

 

  • Chúng tôi đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong những giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.
  • Sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thành bởi những chuyên gia: Đội ngũ của SangtaoNET đã có kinh nghiệm tham gia nhiều dự án và qua mỗi dự án chúng tôi học hỏi, trau dồi và tìm kiếm tri thức mới để vững vàng hơn, trưởng thành hơn, trở thành những chuyên gia.
  • Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: Chúng tôi nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của SangtaoNET đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giầu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.
  • Chúng tôi là lựa chọn của nhiều mô hình doanh nghiệp : SangtaoNET giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian và chi phí của mình bằng cách đưa ra các gói dịch vụ phù hợp, tư vấn tận tình, cặn kẽ những gì doanh nghiệp cần và sử dụng một quy trình nghiệp vụ đã được tối ưu hóa.
  • Chúng tôi coi trọng mới quan hệ lâu dài: SangtaoNET bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho chúng tôi.

 

You are here: Home Giới thiệu